Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân Có Hại Hay Không?

Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân Có Hại Hay Không?

Tẩy tế bào chết toàn thân có cần thiết hay không? Tẩy tế bào chết bằng cách thì đạt hiệu quả cao? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ của A’Tep Herbal Spa nhé.

Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân Tại A'Tep Herbal Spa

Tẩy Tế Bào Chết Toàn Thân Tại A’Tep Herbal Spa

Trong công việc hằng ngày, bạn thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với khói bụi, ánh nắng mặt trời, và sự thay đổi của thời tiết cũng sẽ khiến cho bạn dễ ra mồ hôi, chất nhờn. Kèm theo các yếu tố khác như do thiếu hụt vitamin, tia tử ngoại, sẽ khiến cho da bạn mau trở nên sạm, xuất hiện mụn, da đổ dầu và rồi da của bạn sẽ đen dần đi.

Vậy nên, việc tẩy rửa, loại bỏ các phần da chết định kỳ sẽ góp phần giúp bạn cải thiện được những vấn đề trên.

Tẩy tế bào chết toàn thân là việc gì?

Tẩy tế bào chết toàn thân chính là phương pháp làm đẹp bằng những hành động loại bỏ, tẩy rửa các tế bào da đã chết ở lớp bề mặt ngoài cùng của cơ thể. Tẩy tế bào chết bao gồm các hành động chăm sóc, bảo dưỡng làn da của cơ thể.

Bạn có thể thực hiện việc tẩy tế bào chết toàn thân bằng những sản phẩm vật lý như muối, xác cà phê, hạt óc chó xay mịn, … Hoặc bạn có thể sử dụng các sản phẩm hóa học như acid toner, kem tẩy da chết, …

Tẩy tế bào chết toàn thân có hại hay không?

Việc tẩy tế bào chết chính là một trong những cách giúp cho phái nữ có được làn da trắng, mịn màng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng phương pháp này hằng ngày.

Nếu như bạn tẩy tế bào chết quá thường xuyên, sẽ khiến cho da bị bào mòn dần và mỏng hơn. Lúc đó, da của bạn sẽ bị mất đi những tế bào sừng vừa mới được hình thành, khiến cho da bạn dễ bị mất nước và độ ẩm. Da sẽ trở nên dễ bị tổn thương hơn nhiều, dễ bắt nắng hơn và gây ra hậu quả là da bị nám.

Vậy nên, bạn không nên tẩy tế bào chết toàn thân quá thường xuyên. Và sau mỗi lần tẩy da chết, bạn cần phải tránh ánh nắng nhiều nhất có thể.

Tẩy tế bào chết tại A’Tep có quy trình như thế nào?

Bước 1: Làm giãn nở lỗ chân lông

Các lỗ chân lông trên bề mặt da chính là nơi mà các tác nhân gây ra mụn như khói bụi, mồ hôi và bã nhờn bám vào. Vậy nên, bước đầu tiên, các chuyên viên của A’Tep Herbal Spa sẽ sử dụng máy để xông hơi mặt hoặc dùng nước ấm để rửa mặt cho bạn.

Lúc này, các lỗ chân lông sẽ giãn ra và sẽ có thể dễ dàng làm sạch da hơn.

Bước 2: Làm sạch da mặt và cơ thể bằng sữa tắm và sữa rửa mặt chuyên dụng

Rửa sạch cơ thể chính là điều kiện tiên quyết trước khi áp dụng phương pháp tẩy tế bào chết. Tại đây, A’Tep Herbal Spa sẽ cung cấp cho bạn loại sữa rửa mặt và sữa tắm phù hợp với làn da của bạn để bạn có thể rửa sạch cơ thể của mình.

Bước 3: Bắt đầu tiến hành tẩy tế bào chết

Tẩy Tế Bào Chết Bằng Cà Phê Tại A'Tep Herbal Spa

Tẩy Tế Bào Chết Bằng Cà Phê Tại A’Tep Herbal Spa

Sau khi đã rửa sạch cơ thể, các chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn đến với bước tẩy tế bào chết. Ở bước này, họ sẽ tiến hành dùng các nguyên liệu tự nhiên như xác cà phê, đường, … hoặc các loại kem chuyên dùng để giúp thực hiện việc tẩy da được sạch hoàn toàn.

Bước 4: Rửa lại cơ thể thật sạch với nước

Bước cuối cùng chính là các chuyên viên sẽ dùng khăn nhúng vào nước ấm để rửa trôi đi từng lớp tế bào chết trên bề mặt của làn da. Sau cùng là họ sẽ massage da để cho da bạn có được độ đàn hồi và căng mịn tự nhiên.

Để sở hữu được một làn da tươi trẻ và rạng rỡ, bạn hãy đến ngay với A’Tep Herbal Spa để được tẩy tế bào chết toàn thân và chăm sóc da thật tốt nhé. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và có làn da tươi tắn, rạng rỡ.

Share


BOOK NOW